Eco Green Saigon sở hữu vị thế đắt địa tại Quận 7

Nằm ở cửa ngõ vào Phú Mỹ Hưng, liền kề công viên Hương Tràm 22 ha (công viên trung tâm Quận 7). Eco Green Saigon là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp. Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đại lộ Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Eco Green Saigon nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh - Quận 7
Eco Green Saigon nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh – Quận 7

1. Mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh

Nguyễn Văn Linh là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với những công trình trọng điểm như: Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Khu chế xuất Tân Thuận, Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Cảng Hiệp Phước, Cầu Phú Mỹ và Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu Park Vista…có lộ giới 120m. Đoạn đường Nguyễn Văn Linh từ Nguyễn Thị Thập đến Huỳnh Tấn Phát đang được Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng chuẩn bị mở rộng thêm 04 làn xe (từ 6 làn lên 10 làn).

Đại lộ Nguyễn Văn Linh
Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Eco Green Saigon có phía Đông tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Linh, phía Nam giáp công viên Hương Tràm và phía Bắc giáp nút giao thông đường Nguyễn Văn Linh và đường cầu Tân Thuận 2. Từ Eco Green Saigon dễ dàng di chuyển chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút di chuyển đến các quận 1, quận 4 và quận 7. Ngày 29/12/2017, Sở Quy hoạch Kiến trúc đã có văn bản số 6536/ SQHKT-HTKT báo cáo Ủy ban Nhân dân Thành phố đề xuất giao Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn lập QHCT 1/500 nút giao thông này bằng nguồn vốn của công ty.

Tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều quận huyện
Tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều quận huyện

2. Tiếp giáp chân cầu Thủ Thiêm 4

Eco Green Saigon còn tiếp giáp ngay chân cầu Thủ Thiêm 4 sẽ kết nối Trục Nguyễn Văn Linh với khu đô thị Thủ Thiêm. Được biết, hiện tại cây cầu này đang chuẩn bị được xây dựng với kinh phí dự kiến là 5.254 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về cầu Thủ Thiêm 4

Điều này sẽ rất tiện lợi cho quý cư dân Eco Green Saigon trong việc di chuyển, kết nội sang khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 chỉ với 5 phút đi xe. Ngoài ra, thời điểm cầu Thủ Thiêm 4 đi vào hoạt động thì một điều chắc chắn là giá trị bất động sản tại khu vực quận 7 sẽ được nâng lên một mức giá mới, trong đó Eco Green Saigon sẽ là không là ngoại lệ. Vì dự án nằm ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 4 và giao lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát.

Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và quận 2
Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và quận 2

3. Nằm cạnh tuyến Metro số 4: Đại lộ Nguyễn Văn Linh (Q.7) – Cầu Bến Cát, Thạnh Xuân (Q.12)

Một điểm cộng của Eco Green Saigon là tuyến xe điện mặt đất (monorail số 4) sẽ hiện hữu ngay trên trục giao lộ giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ theo Quy hoạch chung của TP Hồ Chí Minh và Quy hoạch chung quận 7.

Tuyến Metro số 4 dài 35 km từ Thạnh Xuân đến Hiệp Phước
Tuyến Metro số 4 dài 35 km từ Thạnh Xuân đến Hiệp Phước

Một tương lai gần khi tuyến Metro số 4 này được chính thức đưa vào hoạt động thì sẽ tạo nên một bước ngoặc lớn cho hạ tầng khu Nam Sài Gòn, đặc biệt đó là khu vực quận 7, Nhà Bè.

Chỉ với 7-10 phút là cư dân Eco Green Saigon sẽ kết nối đến trạm Metro số 4 tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Điều này sẽ rất tiện lợi cho những cư dân làm việc tại các khu vực ven trung tâm như quận 12, Gò Vấp hay khu đô thị Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước mới…Tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển, đỡ phải mệt nhọc lái xe những giờ cao điểm tại thành phố.

XEM VỊ TRÍ DỰ ÁN TRÊN BẢN ĐỒ GOOGLE MAPS

4. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lộ giới và hình thành Khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội

Từ dự án Eco Green Saigon, cư dân kết nối về trung tâm tài chính quận 1 nhanh nhất thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Hiện tại, lộ giới đường Nguyễn Tất Thành là 25 m, là trục đường chính kết nối quận 1 và quận 7, Nhà Bè nên thường xuyên ùn tắc xe vào giờ cao điểm.

Đường Nguyễn Tất Thành hiện hữu
Đường Nguyễn Tất Thành hiện hữu

Vì lẽ đó, UBND thành phố đã quyết định duyệt đồ án mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành lên 40 m với 6 làn xe. Hiện tại thì công trình đã bắt đầu thi công giải phóng mặt bằng đoạn cảng Khánh Hội. Dự kiến sẽ hoàn tất giai đoạn giải phóng mặt bằng trong năm 2018.

Cùng với đó, UBND Thành phố đồng thời đã chấp thuận đồ án quy hoạch chi tiết bản vẽ 1/500 tiểu khu Cảng Quận 4. Tiểu khu Cảng Quận 4 là khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. Các khu chức năng chính bao gồm: công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí và hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tiểu khu cảng Quận 4 – Khu đô thị mới của Sài Gòn
Tiểu khu cảng Quận 4 – Khu đô thị mới của Sài Gòn

Với 4 điểm cộng được phân tích trên đây, chúng ta có thể nhận thấy được tiềm năng từ vị trí của dự án Eco Green Saigon cũng như sự tiện lợi tuyệt vời dành cho quý cư dân tương lại. Một “quỹ đất vàng” hiếm hoi còn sót lại trong trung tâm thành phố. Hứa hẹn Eco Green Saigon sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cũng sẽ là nơi an cư. Một không sống lý tưởng cho những khách hàng tiềm mua ở tại dự án.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

* Eco Green Saigon – Thừa hưởng bước đệm lớn từ hạ tầng khu Nam Sài Gòn

* Nguồn gốc khu đất 14ha của dự án Eco Green Saigon quận 7

* Quy hoạch chi tiết xây dựng cầu Thủ Thiêm 4

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ